Dịch vụ sửa nhà biệt thự có thể bao gồm:

– Sửa chữa và bảo trì: bao gồm việc thay thế vật liệu hư hỏng, sửa các thiết bị, hệ thống điện, ống nước và các công việc khác để duy trì sự hoạt động tốt của ngôi nhà.

– Nâng cấp và tân trang: bao gồm việc làm mới nội thất, nâng cấp hệ thống điện, xây dựng phòng thay đồ, hoặc tạo ra không gian sống ngoài trời sang trọng.

– Thiết kế nội thất: bao gồm tư vấn và thiết kế các không gian nội thất trong nhà để tạo ra một môi trường sống đẳng cấp và phù hợp với phong cách, sở thích của chủ nhà.

– Xây dựng mới: bao gồm xây dựng các phần mở rộng, tầng lửng hoặc các công trình mới để tăng diện tích và chức năng của ngôi nhà.

XÂY DỰNG TRƯỜNG PHÁT

Với hơn 15 năm hoạt động trong lĩnh vực xây dựng và thiết kế biệt thự, Xây Dựng Trường Phát sở hữu đội ngũ kỹ sư, kiến trúc sư tâm huyết, giàu kinh nghiệm. Chúng tôi đã tham gia thiết kế và cải tạo không ít công trình nhà ở cao cấp như nhà hàng, khách sạn, villa và đặc biệt là biệt thự, biệt thự nghỉ dưỡng, biệt thự sân vườn,… đều đáp ứng được mong muốn và hoàn toàn làm hài lòng khách hàng.

Quy trình sửa chữa cải tạo nhà biệt thư của TRƯỜNG PHÁT

BÁO GIÁ CÁC HẠNG MỤC

XÂY DỰNG TRƯỜNG PHÁT

Website: https://xaydungtruongphat.com/
Tư Vấn Thi Công: 0965 432 368
Hotline: 0965 432 368