Giới thiệu

Công Ty Xây Dựng Trường Phát được thành lập vào đầu năm 2014. Trong nhiều năm hoạt động, Công Ty chúng tôi đã không ngừng cải tiến quy trình và nhiệt huyết sáng tạo để góp phần tạo dựng những thiết kế ấn tượng và xây dựng mái ấm chất lượng góp phần nâng cao giá trị cuộc sống cho mọi nhà.

Công ty chúng tôi chuyên về lĩnh vực hoạt động thầu xây dựng, thiết kế, tư vấn kỹ thuật, giám sát thi công và quản lý dự án
Trực tiếp thi công và giám sát chặt chẽ từ phần thô cho đến khâu hoàn thiện
Chúng tôi luôn coi trọng, luôn phát triển đội ngũ kỹ sư, kiến trúc sư và công nhân lành nghề, có tâm huyết và đạo đức với nghề để tạo ra những sản phẩm đạt chất lượng tốt nhất để lại trên thị trường, từ khâu thiết kế, thi công và giám sát.
Trường Phát tự hào đã thực hiện thành công rất nhiều công trình là các biệt thự, khách sạn, nhà liền kề, căn hộ cho thuê, nhà ở gia đình...
Trên cơ sở thành công đã đạt được trong những năm hoạt động, Công Ty Xây Dựng Trường Phát luôn cố gắng không ngừng nâng cao uy tín và sự tín nhiệm của khách hàng. Nâng cao đội ngũ kỹ sư, kiến trúc sư và công nhân dày dặn kinh nghiệm để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng. Và trên hết chúng tôi mong muốn đem lại sự hài lòng cho khách hàng với những sản phẩm chúng tôi làm ra bằng sự phục vụ tận tâm và chữ tín đặt lên hàng đầu.
Tinh thần lãnh đạo và đội ngũ công nhân viên tài năng, tận tuỵ nhiều năm kinh nghiệm, cọ sát thực tế, Trường Phát chúng tôi tự tin sẽ mang đến cho khách hàng những công trình hoàn hảo nhất “Để mỗi sản phẩm của chúng tôi đi qua, lại là thương hiệu của Trường Phát ”.

TRIẾT LÝ KINH DOANH CỦA TRƯỜNG PHÁT?

Một doanh nghiệp chỉ phát triển bền vững khi làm ăn chân chính, coi trọng đạo đức kinh doanh. Sự thành công của doanh nghiệp là kết quả của quá trình tận tụy phục vụ khách hàng, tạo niềm tin với đối tác, đóng góp thiết thực cho cộng đồng. Lợi nhuận tuy quan trọng nhưng không phải là mục tiêu của TRƯỜNG PHÁT hướng đến. Chữ Tín được chúng tôi xem trọng hàng đầu. Lợi nhuận chỉ bền vững khi doanh nghiệp biết hy sinh những lợi ích ngắn hạn để xây dựng và giữ hình ảnh, uy tín của mình. Chúng tôi tin sẽ thành công với triết lý kinh doanh này.

Với đội ngũ Kỹ Sư, Kiến Trúc Sư nhiệt huyết đam mê và đội hình nhân viên năng động,chuyên nghiệp, chúng tôi chắc chắn sẽ mang lại giá trị trong mỗi ngôi nhà, mỗi doanh nghiệp. Chúng tôi luôn kết hợp với sở thích của bạn để tạo ra không gian hoàn hảo nhất!

 

  1. Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ :
  2. CÔNG TY TNHH XD & TTNT TRƯỜNG PHÁT
  3. ĐC: F2/18V Quách Điêu, Vĩnh Lộc A, Bình Chánh, Tp.HCM
  4. ĐT: 0903.118.377
  5. Email : truongphatinterior@gmail.com
  6. Website: Xaydungtruongphat.com
Online: 7 Ngày: 13 Tuần: 13 Tháng 1729 Tổng truy cập: 89429
Hotline tư vấn miễn phí: 0903118377
Zalo
Zalo